Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho đoàn viên, người lao động

Ngày 13/7, LĐLĐ tỉnh Phú Yên phối hợp với LĐLĐ huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho 100 cán bộ, đoàn viên người lao động trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Trung tá Nguyễn Ngọc Cường- Đội trưởng Đội Tuyên truyền Điều tra giải quyết tai nan và xử lý vi phạm giao thông – Phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh đã thông tin về tình hình tai nạn giao thông trong những năm qua trên địa bàn; những hậu quả không thể bù đắp và nguyên nhân của những vụ tai nạn giao thông đó; và truyền tải một số nội dung cơ bản của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông khi tham gia giao thông cho đoàn viên, công nhân lao động nhằm giảm thiếu đến mức thấp nhất về tai nạn giao thông, xây dựng môi trường giao thông văn hóa, văn minh và an toàn.

Thông qua hội nghị,  không chỉ giúp đoàn viên công đoàn, người lao động nâng cao nhận thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức, trách nhiệm tham gia giao thông mà còn góp phần ngăn chặn tình trạng vi phạm giao thông trong công nhân lao động, đảm bảo trật tự an toàn xã hội./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly