• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đã tìm thấy nạn nhân mất tích do nước cuốn trôi

Ngày 17/11, Ban Chỉ huy Phòng Chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Sông Hinh cho biết trên địa bàn có một người dân mất tích do mưa, lũ. Tình hình mưa đang diễn biến phức tạp nên Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh yêu cầu các địa phương, đơn vị chủ động các biện pháp phòng tránh thiên tai.

Trường hợp mất tích là anh Mạc Văn Cường (sinh năm 1984) thường trú tại thôn Tân Yên xã Ea Ly, huyện Sông Hinh. Vào khoảng 21 giờ 45 phút ngày 16/11/2023 trong lúc di chuyển qua khu vực Tràn qua suối Hố Nai thuộc địa phận giáp ranh thôn 2/4 xã Ea Ly và thôn Đắc Phú, xã Cư Prao, huyện Ma Đrăc, tỉnh Đăk Lăk (vị trí là tràn qua suối tự nhiên trên đường vào nhà máy thủy điện Krông H’Năng) xảy ra sự cố nước lũ cuốn trôi khiến nạn nhân mất tích chưa tìm thấy.
Sau khi nhận được tin báo, Ban chỉ huy PCTT và TKCN huyện cùng lực lượng Ban chỉ huy quân sự, Công an huyện và lực lượng tại chỗ của địa phương đã đến hiện trường để tổ chức công tác hỗ trợ, tìm kiếm cứu nạn. Tuy nhiên hiện trường con suối có độ dốc lớn, nước chảy siết và rất mạnh, gây khó khăn cho công tác tìm kiếm.
Theo Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện Sông Hinh, đến khoảng 7 giờ sáng nay ngày 18/11, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy trong tình trạng mắc kẹt trong hốc đá gần vị trí gặp nạn.
Trước đó, ngày 16/11, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh đã ban hành Công điện số 01 yêu cầu các địa phương, đơn vị chủ động triển khai phương án ứng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt, sạt lở đất và gió mạnh phù hợp với tình hình thực tế; tuyên truyền vận động người dân chủ động di dời sơ tán khi có yêu cầu tại các khu vực nguy hiểm, vùng trũng thấp, sạt lở đất,... đến nơi an toàn./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 175
Hôm qua : 304
Tháng 04 : 4.289
Năm 2024 : 54.248