Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ IV, đại biểu HĐND huyện khóa VIII

Sáng ngày 24/12/2021, tại Hội trường UBND xã Ea Ly, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Sông Hinh gồm: Ông Nguyễn Thanh Lam - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Bà Nguyễn Thị Minh Sương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Ly tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa VIII,  nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu Nguyễn Thanh Lam (nên phải) và Đại biểu Nguyễn Thị Minh Sương (bên trái) tiếp xúc với cử tri xã Ea Ly

Tại Hội nghị tiếp xúc, cử tri xã Ea Ly được đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư, đại biểu Hội động nhân dân huyện khóa VIII,  nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Ea Ly tại kỳ họp thứ ba.

Trong đợt tiếp xúc cử tri lần thứ tư này, cử tri xã Ea Ly tiếp tục bày tỏ nguyện vọng chính đáng đến các cấp, các ngành về việc: Có giải pháp khắc phục triệt để tình trạng nước sạch bị đục kéo dài trên địa bàn xã; Có giải pháp phủ sóng nước sạch đến các thôn còn thiếu như thôn 2/4, Buôn Zô, Tân Sơn; Có biện pháp khắc phục các đoạn đường bị hư hỏng do mưa lũ gây ra trên địa bàn xã; có giải pháp khắc phục tình trạng ngập lụt trên quốc lộ 29 tại thôn 2/4 và di dời hoặc nâng cấp trụ điện hạ thế tại thôn 2/4 để tránh ảnh hưởng đến nhà ở của người dân...

Cử tri thôn Tập lập phát biểu ý kiến

Trên cơ sở ý kiến, kiến nghị của cử tri, tổ đại biểu huyện tham mưu HĐND huyện sẽ tổng hợp, gửi đến các cấp, các ngành liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Năm 2024 : 58.878