• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao giải thưởng giải cầu lông tranh cup CARGILL – TÚ DUY

Chiều ngày 7/8/2022, Ban tổ chức Giải cầu lông huyện Sông Hinh mở rộng tranh cup CARGILL – TÚ DUY bế mạc và trao giải thưởng, kết thúc một giải đấu thành công với chất lượng chuyên môn cao.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao 8 cúp vô địch cho 8 nội dung thi đấu, các vận động viên xếp thứ nhì, ba được trao huy chương bạc, đồng kèm theo phần thưởng và quà của nhà tài trợ.

 

 

Giải cầu lông mở rộng huyện Sông Hinh có sự tham gia của 80 vận động viên, 9 đoàn từ các tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk, Phú Yên, Khánh Hòa. Ban tổ chức chia thành 3 lứa tuổi: từ 18 đến 30, từ 31 đến 45 và từ 46 tuổi trở lên. Trong từng lứa tuổi các vận động viên tranh tài ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trong 2 ngày hào hứng, sôi nổi, đã có 145 trận thi đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao.

Giải cầu lông mở rộng do Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình phối hợp Câu lạc bộ cầu lông huyện Sông Hinh tổ chức nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và các đơn vị doanh nghiệp tài trợ. Qua đây nhằm tăng cường tinh thần giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ giữa các vận động viên trong và ngoài tỉnh.

Các trận thi đấu diễn ra tại nhà thi đấu đa năng huyện Sông Hinh, đây là hoạt động thiết thực chào mừng  kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022).

 

Văn Thùy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 157
Hôm qua : 503
Tháng 06 : 5.384
Năm 2024 : 96.785