Đảm bảo các đối tượng chính sách có vốn phục hồi kinh tế

Chiều ngày 7/10, Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động trong quí III, triển khai nhiệm vụ trong quí IV năm 2021. Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn chủ trì hội nghị.

Khen thưởng các đơn vị xuất sắc trong hoạch động quí 3/2021

Trên tinh thần đảm bảo an toàn tuyệt đối phòng, chống Covid-19, các chương trình tín dụng đã tiếp tục được triển khai. Đến 30/9, dư nợ đạt 385 tỷ 630 triệu đồng, tăng hơn 3,7 tỷ đồng so với đầu năm, tỷ lệ tăng trưởng đạt 0,97%. Trong đó chương trình cho vay hộ nghèo chiếm 8,68%, hộ cận nghèo chiếm 25,5%, hộ thoát nghèo 14,7%; vay nước sạch vệ sinh môi trường 11,29%, vay hộ sản xuất kinh doanh vùng khó khăn 25,3%, vay học sinh sinh viên 1,8%.

Chủ tịch UBND, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đinh Ngọc Dạn yêu cầu Phòng giao dịch, các hội, đoàn thể, chính quyền các địa phương phối hợp, quan tâm đầu tư cho các mô hình trọng điểm trong trồng trọt, chăn nuôi nhằm tạo đột phá, nâng cao thu nhập của người dân; Rà soát lại nhu cầu vay vốn, tạo mọi điều kiện giúp người dân có vốn để phục hồi, phát triển kinh tế sau thời gian dài giãn cách xã hội; triển khai tốt công tác xử lý nợ rủi ro, đảm bảo công khai, minh bạch, khách quan, công bằng với mọi đối tượng.

Văn Thùy

Năm 2024 : 58.940