Dự kiến mở lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho người lao động có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

Sáng ngày 31/01/2024, tại UBND huyện Sông Hinh. Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh (thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Phú Yên) và Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế SOVILACO tổ chức buổi làm việc bàn các giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác đưa người lao động trên địa bàn huyện đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

(Đ/c Nguyễn Quốc Việt - Giám đốc Trung tâm hợp tác Quốc tế

thuộc Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế SOVILACO đang phát biểu trao đổi )

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nay Y Tôn - HUV, Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; đ/c Cao Tấn Trường -  Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh; đ/c Nguyễn Quốc Việt - Giám đốc Trung tâm hợp tác Quốc tế thuộc Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế SOVILACO; và đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng tham dự.

(Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh; lãnh đạo Trung tâm hợp tác Quốc tế thuộc Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế SOVILACO; và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn chụp hình lưu niệm)

Tại buổi làm việc, các đại biểu tham dự đều thống nhất sẽ tổ chức lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho những người lao động có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Thời gian dự kiến mở lớp ngày 16/02/2024. Số lượng theo nhu cầu đăng ký của người lao động. Địa điểm dự kiến mở lớp tại xã Ea Bar, huyện Sông Hinh.

Dương Tấn Lãnh

Năm 2024 : 75.268