• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phiên giao dịch việc làm tại huyện Sông Hinh

Ngày 24/11, tại Trung Tâm VH-TT&TT-TH Sông Hinh, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Phú Yên phối hợp với  Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Sông Hinh tổ chức Phiên giao dịch việc làm cho hơn 300 đoàn viên thanh niên, học sinh, người lao động trên địa bàn huyện.

Tại phiên giao dịch việc làm, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Phú Yên đã thông tin đến các đoàn viên, thanh niên, học sinh và người lao động về những chính sách hỗ trợ cho người lao động tỉnh Phú Yên đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; khái quát về nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, các doanh nghiệp đã thông tin đến người lao động về nhu cầu tuyển dụng, các chính sách, chế độ dành cho người lao động khi ứng tuyển.

Đoàn viên, thanh niên, học sinh, người lao động tại phiên giao dịch việc làm. 
Ảnh: Ngọc Ly

 

Đây là cơ hội cho các đoàn viên, thanh niên, học sinh và người lao động trên địa bàn huyện Sông Hinh được tiếp cận thông tin về nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh của các doanh nghiệp, đơn vị, các cơ sở đào tạo dạy nghề và đặc biệt là học sinh các trường THPT sẽ được tư vấn, giới thiệu và định hướng về đào tạo, dạy nghề trong tương lai. Bên cạnh đó, phiên giao dịch việc làm được tổ chức nhằm cung cấp thông tin thị trường lao động, kết nối cho người lao động bị mất việc làm, thay đổi việc làm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; từ đó, giúp người lao động sớm tìm được việc làm phù hợp với nguyện vọng, sở trường của bản thân để tạo ra thu thập, ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương./.

Ngọc Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 172
Hôm qua : 225
Tháng 04 : 9.551
Năm 2024 : 59.510