Sôi nổi các hoạt động chào mừng Quốc Khánh 2/9/2022 và Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 trên địa bàn xã Ea Ly

Đoàn TNCS Hồ chí Minh công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Huyện đoàn Sông Hinh, UBMTTQVN huyện Sông Hinh và Đảng ủy xã Ea Ly tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trên địa bàn xã nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc Khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022) và Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tuyến đường Điểm dân cư số 1 thôn 2/4, xã Ea Ly

Ngày 01/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công an tỉnh Phú Yên tiếp tục phối hợp với Huyện đoàn Sông Hinh và Đảng ủy xã Ea Ly chỉ đạo Cụm Thi đua khối CSND 1  và xã Đoàn Ea Ly tổ chức xây dựng công trình “Ánh Sáng an ninh” tại Thôn Tân Sơn, xã Ea Ly, huyện Sông Hinh với 8 bóng năng lượng mặt trời, loại 200w. Đây là công trình thắp sáng thứ hai trong năm 2022 – thể hiện sự quan tâm, chung sức, chung lòng của Tuổi trẻ công an tỉnh với cuộc sống bình an của bà con nhân dân xã Ea Ly.

Bàn giao công trình "Ánh Sáng An ninh" tại thôn Tân Sơn

Cùng ngày, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công an tỉnh Phú Yên cùng phối hợp với UBMTTQVN xã Ea Ly, Huyện đoàn Sông Hinh và Đảng ủy xã Ea Ly tổ chức Lễ Khởi công “Xây dựng nhà nhân ái” cho hộ ông …Đo, là Hội viên Cựu chiến binh, gia đình khó khăn trên địa bàn thôn 2/4, xã Ea Ly, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Khởi công nhà tình ngĩa cho hộ ông Triệu Văn Đo, thôn 2/4

Đây là những họat động có ý nghĩa hết sức to lớn, đóng góp chung vào sự phát triển chung của địa phương./.

Năm 2024 : 58.966