Tổ chức Chương trình "Xuân Yêu Thương" tại buôn Học, xã Ea Lâm

Sáng ngày 04/02/2024 Trung tâm nuôi dưỡng người có công và công tác xã hội tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội thiện nguyện Đom đóm Phú Yên và Trung tâm anh ngữ Vàng Anh thành phố Tuy Hòa tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” với hình thức “Phiên chợ 0 đồng” cho trẻ em tại buôn Học, xã Ea Lâm.

Tại chương trình các đơn vị tổ chức mô hình Phiên chợ không đồng với 10 gian hàng miễn phí gồm gạo, dầu ăn, mắm, muối, đường, bọt ngọt, bánh kẹo, bánh tráng, quần áo… để trao tặng cho 100 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 7 tại buôn Học, xã Ea Lâm. Mỗi phần quà trị giá khoảng 200.000/đồng/em.

(các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp)

Ngoài ra, chương trình còn trao tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ cho trẻ em tại Buôn Học.

Dương Tấn Lãnh

Năm 2024 : 64.667