Trao tặng quà cho học sinh nhận đỡ đầu nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 03/02/2024 lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Sông Hinh tổ chức thăm và trao tặng một phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho em Hving H Mét, học sinh lớp 9 trường TH-THCS Ea Lâm, là học sinh được nhận đỡ theo tinh thần Kế hoạch số 88 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

(Đ/c: Dương Tấn Lãnh-Phóng Trưởng Phòng LĐTBXH huyện trao tặng quà cho em Hving H Mét)

Em Hving H Mét, hiện đang thường trú tại Buôn Bai, xã Ea Lâm, là một học sinh luôn cần cù, siêng năng trong học tập, vì thế từ lớp 1 đến lớp 9 em luôn có kết quả học tập đạt từ loại khá, giỏi trở lên. Huy vọng, với phần quà nhỏ sẽ hỗ trợ phần nào cho em những chi phí trong quá trình học tập cũng như trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Dương Tấn Lãnh

Năm 2024 : 75.266