VINFAST TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ DÂN Ở XÃ SÔNG HINH, XÃ EA TROL, XÃ EA BIA VÀ THỊ TRẤN HAI RIÊNG

Nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có người nhiễm chất độc da cam, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sông Hinh đón tết nguyên đán Quý Mão năm 2023 vui tươi, đầm ấm. Sáng ngày 07/01/2023 Quỹ Thiện Tâm và Cộng đồng VinFast phối hợp với UBND các xã Sông Hinh, xã Ea Trol, xã Ea Bia và thị trấn Hai Riêng tổ chức trao tặng 260 suất quà cho các hộ dân, cụ thể: xã Sông Hinh 60 suất; xã Ea Trol 80 suất; xã Ea Bia 60 suất; thị trấn Hai Riêng 60 suất. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng (gồm quà bánh và 500.000 đồng tiền mặt).

(trao tặng quà cho các hộ dân tại xã EaTrol)

(trao tặng quà cho các hộ dân tại xã EaBia)

(trao tặng quà cho các hộ dân tại thị trấn Hai Riêng)

(Quan cảnh các hộ dân tham dự buổi tặng quà)