• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023). Sáng ngày 27/02/2023, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng với các đoàn thể xã Ea Ly đến thăm và tặng quà chúc mừng Trạm Y tế xã Ea Ly.

 

Tại đây, đoàn đã nghe đồng chí Ksor Y Trinh - Trưởng trạm y tế xã báo cáo tóm lược những kết quả mà đơn vị đã thực hiện trong năm 2023 về công tác phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường và các chương trình phòng, chống suy dinh dưỡng, tiêm chủng mở rộng, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… Đồng thời, được lắng nghe những tâm tư, tình cảm của đội ngũ Y, Bác sĩ, dược sĩ, nhân viên của Trạm chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn, những trăn trở trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương suốt thời gian qua và đề xuất những ý kiến hết sức sâu sát với địa phương trong công tác khám, chữa bệnh cho bà con nhân dân trong thời gian tới.

Thăm hỏi, tặng quà các Y, Bác sĩ, dược sĩ  Trạm Y tế xã Ea Ly nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/2023)

 

Cùng đi với đoàn có sự tham dự của đồng chí Trương Thị Thu Hà – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Hoàng Đình Năm – PBT thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn thị Minh Sương – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí là thường trực các nghành đoàn thể ở địa phương. Đồng chí Trương Thị Thu Hà - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã thay mặt ĐU - HĐND - UBND -UBMTTQVN xã biểu dương những nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ, dược sĩ trạm y tế trong thời gian qua và ghi nhận những kết quả mà trạm Y tế đã đạt được. Đồng chí Bí thư cảm ơn những ý kiến kiến nghị, đề xuất, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của đội ngũ Y, Bác sĩ, Dược sĩ của Trạm Y tế xã, qua đó đồng chí hi vọng rằng đội ngũ y, bác sĩ, dược sĩ của trạm y tế sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023 và tích cực trong công tác tham mưu với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống các loại dịch bệnh, khám chữa bệnh cho nhân dân. Với góc độ địa phương, sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để Trạm Y tế phát huy tinh thần, trách nhiệm và hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao. Đồng chí kính chúc tất cả các đồng chí đã và đang công tác trong nghành Y của xã với thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Bên cạnh đó, Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2). Vào vào ngày 25/2/2023, hoạt động khám sàng lọc về tim cho các em từ dưới 16 tuổi do Đoàn Bác sĩ thiện nguyện từ Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Khánh Hòa thực hiện tại Trạm y tế xã Ea Ly.. đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức nhân văn diễn ra tại địa phương.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và gửi lời cảm ơn Đoàn Thiện nguyện

 

Để cảm ơn tấm lòng cao cả, giá trị nhân văn của chương trình, Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã có bó hoa tươi thắm gửi trao niềm tin và những lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn thiện nguyện, hy vọng Đoàn thiện nguyện sẽ tiếp tục dành những tình cảm quý báu trao gửi về nhiều địa phương, khám và chữa trị được nhiều trẻ em, đem đến những tương lai tươi sáng cho thế hệ tương lai. Qua hoạt động, càng khẳng định gía trị cao quý của ngành Y, tinh thần y khoa dấn thân vì cộng đồng của các Y, Bác sĩ nói riêng và ngành y tế nói chung./.

 

                                                                                                                                                                             Thu Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 163
Hôm qua : 503
Tháng 06 : 5.390
Năm 2024 : 96.791