Vẽ tranh “ Thiếu nhi Sông Hinh với chuyển đổi số”

Sáng ngày 23/9, tại Công viên 25/2, huyện Sông Hinh tổ chức khai mạc cuộc thi vẽ tranh “ Thiếu nhi Sông Hinh với chuyển đổi số”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ ngày hội chuyển đổi số huyện Sông Hinh năm 2023.

Tham dự cuộc thi có 120 em học sinh đến từ 12 trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Cuộc thi tổ chức cho các em học sinh vẽ tranh tại chỗ, qua góc nhìn của trẻ thơ về chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin về cuộc sống hàng ngày, vào môi trường học tập của bản thân, gia đinh, nhà trường và xã hôi. Ngoài ra, các em còn truyền tải những hình ảnh hoạt động về chuyển đổi số tại địa phương thông qua tranh vẽ của mình.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao  giải nhất cho em Nguyễn Phan Khánh An- học sinh trường TH Hai Riêng ; 2 giải nhì , 3 giải ba, 10 giải khuyến khích và giới thiệu, trưng bày tại buổi bế mạc Ngày hội chuyển đổi số huyện Sông Hinh năm 2023./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly