Viếng nghĩa trang kỷ niệm ngày thành lập Đảng và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 01/02/2024, nhằm ngày 22/12 năm Quý Mão, huyện Sông Hinh trang trọng tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trong không khí kính cẩn trang nghiêm, đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đại diện đoàn đại biểu Huyện ủy; đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBND, đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương, Phó Chủ tịch HĐND huyện đại diện đoàn đại biểu HĐND, UBND huyện; đồng chí Ma Van, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, đồng chí Ngô Minh Hùng, Chủ tịch Hội cựu chiến binh đại diện đoàn đại biểu MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Thám, Trưởng Công an, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tuấn Dũng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự đại diện đoàn đại biểu lực lượng vũ trang huyện; Đồng chí Lê Đức Nghĩa, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Ngô Bình Thịnh, Chủ tịch UBND thị trấn đại diện đoàn đại biểu thị trấn Hai Riêng đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.
Diễn văn tại buổi lễ nhấn mạnh: Trong suốt chiều dài của lịch sử dụng nước và giữ nước của dân tộc ta, với tinh thần yêu nước nồng nàn, đoàn kết một lòng không quản ngại khó khăn gian khổ hy sinh, kiên cường chống giặc ngoại xâm, bảo vệ độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Trong các cuộc đấu tranh đó, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân sẵn sàng xả thân cho Tổ quốc, dũng cảm chiến đấu anh dũng hy sinh trên khắp các chiến trường của đất nước. Máu đào các liệt sỹ đổ xuống đã tô thắm lá cờ tổ quốc, cho đất nước nở hoa độc lập, kết trái và tự do.
Với niềm tự hào, niềm tin sắt son về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, chúng ta nguyện học tập, chiến đấu và công tác xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ; luôn đoàn kết một lòng tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, Nhân dân và với chế độ xã hội chủ nghĩa. Không ngừng phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, bản chất tốt đẹp và truyền thống quí báu của nhân dân Việt Nam anh hùng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Phút mặc niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ

Năm 2024 : 75.268