Viếng nghĩa trang tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021) và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 08/02/2021, huyện Sông Hinh tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương nghĩa trang liệt sỹ nhằm tri ân và tưởng nhớ công lao to lớn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì Chủ nghĩa xã hội

Dự buổi lễ có các đoàn đại biểu Huyện ủy; HĐND, UBND; UBMTTQ Việt Nam; lực lượng vũ trang; Hội phật giáo và đoàn đại biểu thị trấn Hai Riêng. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đại diện các đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa dâng hương tại đài tưởng niệm, vòng hoa nghi các dòng chữ: “Đảng, Nhà nước, Nhân dân đời đời nghi nhớ công lao các liệt sỹ”; “Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ”; “Tổ quốc nghi công các liệt sỹ”; “Tinh thần các liệt sỹ bất diệt” .

Các đại biểu dự buổi lễ cũng đã đến từng phần mộ thắp hương tưởng nhớ, tri ân các liệt sỹ.

Văn Thùy

Tác giả: Văn Thùy