Xã Ea Bar đạt giải nhất hội thi Tiếng hát karaoke Gia đình văn hóa 2022 📷

Sáng ngày 22/6, huyện Sông Hinh tổ chức hội thi Tiếng hát karaoke Gia đình văn hoá lần thứ I năm 2022.

Tham dự có 11 đội đến từ 11 xã, thị trấn, mỗi đội gồm 2 thành viên thuộc hộ gia đình đạt danh hiệu văn hóa năm 2021. Các đội thi trình bày 02 bài hát trên nền nhạc karaoke, trong đó có 01 bài song ca tự chọn và 01 bài đơn ca bốc thăm ngẫu nhiên. Các bài hát tại hội thi có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; Ca ngợi tình yêu quê hương, sự đổi mới đi lên của đất n­­ước; tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc; ca ngợi ngành nghề và lan tỏa niềm tin yêu trong công việc và cuộc sống

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích. Đơn vị xã Ea Bar đạt giải nhất hội thi tiếng hát karaoke gia đình văn hóa huyện Sông Hinh lần I năm 2021.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các Gia đình văn hoá trong toàn huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm qua đó tạo sự gắn kết của cộng đồng, xây dựng gia đình văn hóa chất lượng, bền vững. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022).

Sau hội thi này, ban tổ chức sẽ chọn 01 đơn vị xuất sắc nhất tham gia hội thi tiếng hát karaoke gia đình văn hóa tỉnh Phú Yên được tổ chức trong thời gian tới.

Văn Thùy

Năm 2024 : 58.580