UBND HUYỆN SÔNG HINH TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG XẾP HẠNG DI TÍCH THẮNG CẢNH THÁC H'LY

UBND HUYỆN SÔNG HINH

Tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích thắng cảnh cấp tỉnh thác H’Ly

Căn cứ Quyết định số 1431/QĐ-UBND ngày 18/8/2020 của UBND tỉnh Phú Yên về việc xếp hạng di tích cấp tỉnh: Di tích thắng cảnh thác H’Ly thôn Hoà Sơn, xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh và Kế hoạch số 132/KH-UBND ngày 12/10/2020 của UBND huyện Sông Hinh về việc Tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích thắng cảnh cấp tỉnh thác H’Ly thôn Hoà Sơn, xã Sông Hinh. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện uỷ, UBND huyện Sông Hinh thông báo thời gian, địa điểm tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh: Di tích thắng cảnh thác H’Ly thôn Hoà Sơn, xã Sông Hinh như sau:

1. Thời gian: Lúc 08 giờ 30 ngày 24/4/2021 (thứ 7).

2. Địa điểm: Phân Trường tiểu học xã Sông Hinh.

3. Nội dung, chương trình

- 08 giờ 00: Văn nghệ chào mừng.

- 08 giờ 30: Phần Nghi lễ đón nhân Bằng di tích thắng cảnh thác H’Ly.

- 10 giờ: Tham quan triển lãm Ảnh nghệ thuật thác H’Ly và Di tích căn cứ cách mạng huyện Sông Hinh trong kháng chiến chống Mỹ (do Phòng VH&TT huyện, UBND xã Sông Hinh phối hợp với CLB nhiếp ảnh Sông Ba, CLB Mỹ thuật Sông Hinh thực hiện).

Tác giả: Ban Biên tập
Nguồn:Phòng VH&TT huyện Copy link