Di tích thắng cảnh Thác H’Ly

Địa chỉ: Ea Ly, Sông Hinh

Dòng thác này nằm trên thượng nguồn sông Hinh, thuộc buôn Kít chỉ cách thị trấn hai riêng huyện Sông Hinh khoảng 15km, nên du khách có thể di chuyển đến bằng xe máy hoặc xe ô tô. Nơi đây thu hút du khách bởi sự hùng vĩ đến từ con dòng nước từ thủy điện Sông Hinh đổ xuống cùng nét dịu dàng và thơ mộng của những bản tình ca núi rừng du dương.

Thác H’Ly là địa điểm check-in không nên bỏ qua khi đến Sông Hinh

Nếu đến đây vào đúng dịp, du khách sẽ có thể thưởng thức bức tranh thiên nhiên có tông màu xanh chủ đạo của đại ngàn được điểm tô lên sắc đỏ rực rỡ của chùm hoa phong lan rừng nằm bên bờ thác. Thác H’Ly sẽ là địa điểm check-in vô cùng độc đáo mà bạn không nên bỏ qua khi đến Sông Hinh Phú Yên.

Năm 2024 : 64.124