Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !

Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 BCH TW Đảng khóa XIII

Sáng ngày 21/7, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng  khóa XIII. Dự Hội nghị tại điểm cầu Huyện ủy Sông Hinh có đồng ...

Giám sát giảm nghèo bền vững tại Sông Hinh

Sáng ngày 12/10, đoàn giám sát HĐND tỉnh Phú Yên do bà Đặng Thị Hồng Nga, Trưởng Ban Văn hóa- Xã hội HĐND tỉnh làm trưởng đoàn thực hiện công tác giám sát kết quả chương trình giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Sông Hinh giai đoạn 2016-2020.
Năm 2022 : 234.219