Sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thề đảng viên” năm 2024.

Chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm Chính trị huyện Sông Hinh vừa tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên”. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền về dự buổi sinh hoạt.

Buổi sinh hoạt quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung của đợt sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thể đảng viên”; quán triệt các hướng dẫn, kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy và kế hoạch của chi bộ; Báo cáo kết quả thực hiện sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thể đảng viên” năm 2024 của chi bộ; Từng đảng viên báo cáo kết quả tự soi, tự sửa, thực hiện lời thề đảng viên từ khi kết nạp vào Đảng; trong đó nhấn mạnh đến những ưu, khuyết điểm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị; phẩm chất, đạo đức, lối sống, đồng thời đề ra các giải pháp để thực hiện tốt lời thề, lời hứa của mỗi cá nhân.
Buổi sinh hoạt đã giúp các đảng viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn vai trò, trách nhiệm của đảng viên và niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; nâng cao tinh thần tự phê bình và phê bình, luôn giữ trong mình lòng nhiệt huyết cách mạng; luôn nuôi dưỡng, bồi đắp động cơ trong sáng thuở ban đầu tuyên thệ dưới cờ Đảng.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền nhấn mạnh: Đạo đức cách mạng của đảng viên là yếu tố quan trọng, đặc biệt trong quá trình đổi mới đất nước; Thực tế hiện nay, nhiều đảng viên thiếu rèn luyện, phấn đấu nên không bằng quần chúng, làm mất uy tín của Đảng. Mong muốn qua đợt sinh hoạt này sẽ giúp tất cả đảng viên chúng ta nhìn nhận lại mình một cách thẳng thắn, khách quan, từ đó có những giải pháp phấn đấu tốt hơn trong thời gian đến.
Phó Bí thư Huyện ủy đề nghị các chi bộ thực hiện phê bình phải thắng thắn và cụ thể vào từng người, từng việc so với yêu cầu hiện tại; việc khắc phục phải có thời gian, thời điểm rõ ràng, đi sâu vào yêu cầu nhiệm vụ của từng Đảng viên, và kết quả là sự chuyển biến rõ nét bằng những việc làm cụ thể./.

Tác giả: Văn Thùy
Thông tin tra cứu