BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI CHO CHI HỘI TRƯỞNG HỘI NÔNG DÂN Ở CƠ SỞ

Sáng ngày 29/10/2021 Hội Nông dân huyện Sông Hinh phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Công tác Hội cho các đồng chí Chi hội trưởng các chi hội thôn, buôn, khu phố. Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 50 đồng chí Chi hội trưởng các chi hội thôn, buôn, khu phố. Lớp bồi dưỡng được diễn ra trong 02 ngày từ ngày 29/10 đến ngày 30/10/2021.

Qua lớp bồi dưỡng các đồng chí Chi hội trưởng các chi hội thôn, buôn, khu phố được quán triệt, học tập một số nội dung như: “Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; được tìm hiểu về Hệ thống chính trị ở Việt Nam”. Bên cạnh đó, các đồng chí còn được lãnh đạo Hội nông dân huyện quán triệt, hướng dẫn về xây dựng mô hình liên kết chuỗi giá trị sản xuất nông sản sạch và tiêu thụ nông sản; được lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện thông tin một số chính sách của Đảng, Nhà nước về BHYT, BHXH tự nguyện, được hướng dẫn cài đặt phần mềm VssID. Được lãnh đạo Ngân hàng Liên Việt Sông Hinh thông tin về một số chính sách cho vay vốn hiện nay của ngân hàng.

Dương Tấn Lãnh

(Phó chủ tịch HND huyện Sông Hinh)

Năm 2024 : 59.148