“Tết Sum vầy – Xuân Bình an” tặng 82 suất quà cho đoàn viên công đoàn

Sáng ngày 10/01, Liên đoàn lao động huyện Sông Hinh tổ chức chương trình “Tết Sum vầy – Xuân Bình an” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đến dự có đồng chí KSor Y Phun, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Chương trình đã trao tặng 82 suất quà cho đoàn viên, người lao động thuộc các công đoàn cơ sở cơ quan, trường học, công đoàn khối doanh nghiệp, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng bằng tiền mặt, tổng số tiền tặng quà dịp này là 41 triệu đồng. Số quà trên do UBND huyện Sông Hinh và các doanh nghiệp: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Sông Hinh, Công ty TNHH Phúc Đặng Gia tại thôn Ea Mkeng tại xã Ea Bar;  Công Ty Cổ phần khai thác và chế biến khoáng sản Hùng Dũng tại thôn Tân An, xã Ea Bar;  Công Ty TNHH xuất nhập khẩu Phú Tiến tại xã Đức Bình Tây, Công ty TNHH Nhất Lam thị trấn Hai Riêng; Bảo hiểm xã hội huyện Sông Hinh và Trường Mầm non tư thục Hoa Sen thị trấn Hai Riêng đóng góp ủng hộ.

Tại chương trình, đoàn viên Đặng Thị Thủy, công đoàn Trường Mẫu giáo Ea Lâm phát biểu cám ơn, bày tỏ sự xúc động. Món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng sự ấm áp, sẻ chia. Đây là nguồn động viên để mỗi đoàn viên công đoàn nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc cho một năm mới đến.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 63.009