“Tiếng hát hoa phượng đỏ” xã Đức Bình Tây

Tối ngày 27/7, Đoàn TNCS HCM xã Đức Bình Tây tổ chức Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ" xã Đức Bình Tây lần thứ 20 năm 2022.

Tham gia Hội thi có trên 100 em học sinh, đại diện cho 4 đơn vị tham dự hội thi đến từ các thôn, buôn, trường học trên địa bàn cùng đông đảo phụ huynh, giáo viên và các em thiếu nhi đến cổ vũ.

Với những tiết mục được đầu tư, lựa chọn kỹ lưỡng về nội dung, trang phục, phụ họa, các thí sinh đã làm bùng nổ sân khấu “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” bằng những khúc hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô và bạn bè; những tiểu phẩm về chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao, các vấn đề về trẻ em hiện nay và vấn đề về phòng chống dịch Covid 19.

Hội thi là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, được xã Đoàn Đức Bình Tây  tổ chức thường niên hàng năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhỏ trong dịp hè; giúp các em phát huy khả năng, năng khiếu về âm nhạc, qua đó đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ tại cơ sở.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 2 giải ba và giải nhất thuộc về đội thôn An Hòa . Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải 4 giải cho tiết mục hát múa ấn tượng nhất, giải tiểu phẩm hay nhất, nhảy hiện đại hay nhất, trang phục đẹp nhất.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 64.127