• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

20 thí sinh tham dự hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Sáng ngày 5/11, huyện Sông Hinh long trọng khai mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Bí thư, Phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, 20 báo cáo viên và đại diện cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn huyện đến dự. Hội thi được phát thanh trực tiếp trên sóng FM tần số 98MHz và hệ thống loa công cộng trên địa bàn huyện.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền phát biểu khai mạc hội thi

 

Phát biểu khai mạc hội thi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Chí Hiền nhấn mạnh: sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn chăm lo đến công tác tuyên truyền. Người khẳng định, “Thông tin, tuyên truyền là đem một việc gì đó nói cho dân hiểu, dân nhớ, dân theo, dân làm. Nếu không đạt được mục đích đó, là thông tin, tuyên truyền thất bại”. Nhận thức vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền đối với nhiệm vụ chính trị của huyện, trong thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện ủy luôn quan tâm, chăm lo và làm tốt công tác tuyên truyền, chú trọng kiện toàn đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, tổ chức nhiều phương pháp, nhiều cách thức để tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, từ đó khơi dậy tinh thần tự giác, tính tích cực, hăng hái đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng huyện Sông Hinh ngày càng giàu đẹp.

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên được tổ chức từ cấp cơ sở đã góp phần quan trọng sớm đưa nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, đồng thời đây cũng là diễn đàn để các báo cáo viên trong huyện trao đổi kinh nghiệm, học tập nâng cao kỹ năng tuyên truyền trong quá trình thực tế công tác.

Bác sỹ trẻ KSor Y Phân, báo cáo viên Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện tham gia hội thi

 

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức hội thi đã trao tặng cờ lưu niệm và giấy chứng nhận tham gia hội thi cho 20 thí sinh là báo cáo viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên được tổ chức trong 02 ngày 5 và 6/11/2021. Tham gia hội thi này, mỗi thí sinh tham dự thực hiện đủ 03 phần thi: Soạn đề cương thuyết trình; thực hiện thuyết trìnhtrả lời câu hỏi của Ban giám khảo với nội dung liên quan trực tiếp tới bài thuyết trình và có mở rộng để kiểm tra kiến thức, kỹ năng của báo cáo viên, tuyên truyền viên.

Báo cáo viên Nguyễn Thanh Vũ, Đảng ủy cơ quan quân sự huyện báo cáo tại hội thi

 

Căn cứ kết quả chấm điểm, Ban tổ chức Hội thi sẽ trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải 3 và các giải khuyến khích.(Văn Thùy)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 552
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.444
Năm 2024 : 116.766
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường