51 khu dân cư đồng loạt tổ chức Ngày hội đại đoàn kết

Tối ngày 10/11, Ban Nhân dân, Ban công tác mặt trận khu phố 5, thị trấn Hai Riêng tổ chức chương trình giao lưu  dân vũ - văn nghệ chào mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.
Trao cờ lưu niệm các Câu lạc bộ tham gia đêm giao lưu
Buổi giao lưu có 17 tiết mục dân vũ, hát, múa do các câu lạc bộ dân vũ, câu lạc bộ văn hóa – văn nghệ trên địa bàn biểu diễn, thể hiện sự vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết các dân tộc. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày hội đại đoàn kết Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), tiến tới chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Cùng với khu phố 5, hôm nay ngày 11/11, 51 khu dân cư ở các xã: Ea Bá, Ea Bar, Ea Trol, Ea Ly, Sơn Giang, Đức Bình Tây và thị trấn Hai Riêng đồng loạt tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2023. 24 khu dân cư còn lại ở các xã Đức Bình Đông, Ea Bia, Ea Lâm và xã Sông Hinh cũng đồng loạt tổ chức ngày hội đại đoàn kết trong ngày 12/11.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 76.724