80 học viên tham gia lớp bồi dưỡng dân vận

Sáng ngày 15/03, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác dân vận cơ sở năm 2022,

Dự lớp tập hấn có 80 học viên, đây là các bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận của 75 thôn, buôn, khu phố trên địa bàn huyện. Lớp tập huấn truyền đạt các nội dung: Công tác vận động đồng bào tín đồ có đạo trong tình hình mới; Hướng dẫn hoạt động của tổ dân vận thôn, buôn, khu phố; Tăng cường hoạt động giám sát và phản biện xã hội, tham gia góp Ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của MTTQVN và các đoàn thể chính trị xã hội; Phát huy vai trò của nhân nhân trong đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ.

Dự kiến lớp kết thúc vào chiều ngày 18/3/2022. Trên cơ sở những nội dung được tập huấn lần này, Ban Dân vận Huyện ủy yêu cầu từng học viên tiếp tục nghiên cứu, tùy tình hình thực tế địa phương mà vận dụng phù hợp vào quá trình công tác, qua đó thúc đẩy và nâng cao hơn nữa vai trò, vị trí công tác dân vận, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Thanh Tùng

Năm 2024 : 63.874