Agribank Sông Hinh hỗ trợ địa phương 25 triệu đồng chống dịch Covid-19 (Clip)

Chiều ngày 2/7, lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) huyện Sông Hinh đã về thăm, trao tặng 5 triệu cho Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 xã Ea Trol, huyện Sông Hinh.

Xã Ea Trol hiện có 02 khu dân cư phong tỏa cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phú, trong đó có 158 hộ dân, hơn 800 nhân khẩu. Những ngày qua, xã đã huy động cả hệ thống chính trị thực hiện chống dịch; thành lập 05 chốt kiểm soát và hoạt động 24/24 giờ, phối hợp truy vết F1, F2, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân trong vùng phong tỏa.

Lãnh đạo Agribank Sông Hinh trao tặng tiền cho UBMT TQ Việt Nam huyện Sông Hinh
để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19

Số tiền hỗ trợ của Agribank nhằm giảm bớt khó khăn, giúp xã Ea Trol thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Agribank Sông Hinh cũng đã đến tặng 10 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện, 10 triệu đồng cho UB MTTQ Việt Nam huyện để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.276