• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Agribank Sông Hinh tặng 55 triệu quà tết cho người nghèo 📷

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Sông Hinh vừa tổ chức chương trình Tết ấm tình xuân lần thứ V năm 2023.

Chương trình đã về thăm và trao tặng 90 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn các xã Sông Hinh, Ea Trol, Ea Bia, mỗi suất là một giỏ quà tết trị giá 500 nghìn đồng, trong đó có 200 nghìn đồng tiền mặt.

Ngoài ra chương trình đã trao tặng cho đoàn viên thuộc liên đoàn lao động huyện Sông Hinh 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Tổng số tiền tặng quà tết trong chương trình là 55 triệu đồng, số tiền trên được trích từ quỹ phúc lợi do cán bộ, viên chức trong đơn vị đóng góp.

Chương trình “Tết ấm Tình xuân” nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm và người lao động thuộc Agribank Sông Hinh nói riêng, Agribank Phú Yên nói chung quyên góp một ngày lương để tổ chức trao tặng đến các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, người già neo đơn, trẻ mồ côi trên địa bàn. Qua đó thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với địa phương, hằng năm Agribank Phú Yên tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết đến xuân về. Đây lần thứ năm chương trình được triển khai thực hiện.

 

 


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 166
Hôm qua : 254
Tháng 04 : 9.799
Năm 2024 : 59.758