Agribank Sông Hinh tặng quà tết người dân vùng lũ (Clip)

Sáng ngày 07/01, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) huyện Sông Hinh đã về 02 xã Sơn Giang và Đức Bình Đông tổ chức chương trình tết ấm tình xuân tặng quà cho người dân trong xã.

Chương trình đã tặng 60 suất quà cho 60 hộ dân bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt cuối tháng 11, đầu tháng 12 năm 2021. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm bánh kẹo, dầu ăn, mắm, bột ngọt và 200 nghìn đồng tiền mặt.

Đại diện bà con nhân dân, lãnh đạo UBND các xã Sơn Giang, Đức Bình Đông đã phát biểu cám ơn, ghi nhận sự chia sẻ của ngân hàng với địa phương. Đây là sự động viên kịp thời giúp người dân vùng lũ vượt qua khó khăn, đón tết thêm đầm ấm.

Lãnh đạo Agriabnak Sông Hinh và lãnh đạo UBND xã Đức Bình Đông trao quà cho người dân

Trong đợt lũ lụt vừa qua, xã Sơn Giang và Đức Bình Đông của huyện Sông Hinh là 02 địa phương bị ảnh hưởng nặng nề, hơn 700 hộ dân phải di dời khẩn cấp tránh lũ, nhiều tài sản như lúa gạo, lợn gà, hoa màu, máy móc phục vụ sản xuất, thiết bị điện dân dụng bị nước nhấn chìm hoặc cuốn trôi. Ước thiệt hại lên đến chục tỷ đồng. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 58.773