Agribank Sông Hinh tổ chức chương trình Tết ấm tình xuân 2021

Chương trình Tết ấm tình xuân của Agrabank Sông Hinh thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn cùng đón tết Tân Sửu thêm vui tươi, đầm ấm

Sáng ngày 28/1, tại xã Ea Bia, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Sông Hinh (Agribank Sông Hinh) đã tổ chức chương trình Tết ấm tình xuân lần thứ 3 năm 2021. Tại đây, lãnh đạo đơn vị Agriabank đã có lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới và tặng 35 suất quà cho các hộ dân nghèo, chính sách, hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Chiều cùng ngày, Agribank Sông Hinh cũng đã tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình nghèo tại xã Ea Bá, huyện Sông Hinh. Những phần quà trên do cán bộ, viên chức Agrabank Phú Yên đóng góp.

Trong năm qua, Agribank Sông Hinh đã triển khai nhiều gói vay lãi xuất thấp cho các hộ dân sản xuất nông nghiệp, nhất là vùng DTTS trên địa bàn huyện với tổng vốn trên 1.200 tỷ đồng, qua đó đã giúp nhiều hộ dân có vốn đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, góp phần nâng cao hiệu quả công tác xóa đói giảm nghèo của địa phương.

Tác giả: Văn Thùy
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link