Agribank ủng hộ 75 triệu đồng phòng, chống Covid-19

Sáng ngày 13/8, lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) huyện Sông Hinh đã đến trao tặng số tiền 25 triệu đồng cho UBND huyện Sông Hinh để thực hiện công tác phòng, chống Covid-19. Số tiền trên được trích từ quỹ phúc lợi và do cán bộ, đảng viên, người lao động trong đơn vị đóng góp.

Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn tiếp nhân tiền ủng hộ từ Agribank Sông Hinh

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, Chủ tịch UBDN huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn cám ơn sự qua tâm, chia sẻ của Ngân hàng với địa phương. Thời gian tới, mong muốn đơn vị tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi giúp người dân đang gặp khó khăn vì Covid-19 được vay vốn nhanh chóng để đầu tư phục hồi, phát triển sản xuất, kinh doanh.

Cùng thời điểm này, Agribank Sông Hinh cũng đã về tặng các xã Ea Bar, Ea Ly, Ea Lâm, Ea Bá, Đức Bình Tây, Đức Bình Đông, Sơn Giang, Sông Hinh, Ea Bia và thị trấn Hai Riêng mỗi đơn vị 5 triệu đồng.

Giám đốc Agribank Sông Hinh Lê Hoàng Anh (bên trái ảnh) trao tiền ủng hộ cho xã Ea Lâm

Trước đó, Agribank Sông Hinh cũng đã trao tặng cho Ban cứu trợ Covid-19 huyện Sông Hinh số tiền 10 triệu đồng, tặng xã Ea Trol 5 triệu đồng và tặng Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh 10 triệu đồng nhằm động viên thực hiện tốt công tác phòng, chống Covid-19 tại địa bàn.

Văn Giang

Năm 2024 : 59.126