Công an huyện Sông Hinh: Ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023

Sáng nay 15/11, Công an huyện Sông Hinh tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.

Lực lượng công an huyện tại buổi ra quân. Ảnh: Ngọc Ly

Đợt cao điểm diễn ra từ ngày 15/11/2022 đến ngày 05/02/2023. Trong đợt cao điểm, các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Sông Hinh tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của cán bộ, nhân dân địa phương trong tham gia giao thông. Đồng thời, tích cực tham gia phòng chống các hoạt động buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo trong dịp Tết. Đặc biệt, Công an huyện Sông Hinh tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm về tệ nạn xã hội, không để hình thành các tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự phòng ngừa; đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; phấn đấu đạt tỷ lệ điều tra khám phá án về trật tự xã hội đạt trên 85%, án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng từ 90% trở lên… Cùng với đó, lực lượng công an huyện sẽ tăng cường bám sát địa bàn, bảo vệ an toàn các sự kiện lớn, các hoạt động Mừng Đảng- Mừng xuân, các lễ hội văn hóa truyền thống đầu năm trên địa bàn huyện.

Đại tá Nguyễn Trọng Thám- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các lực lượng tại lễ ra quân. Ảnh: Ngọc Ly

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các lực lượng tại lễ ra quân, Đại tá Nguyễn Trọng Thám – UVTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện yêu cầu cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động bám địa bàn, thực hiện nghiêm kế hoạch, nhiệm vụ đề ra.

Ngay sau lễ phát lệnh ra quân, các đội nghiệp vụ công an huyện đồng loạt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly