• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT GIA ĐÌNH VÀ THANH NIÊN TRÚNG TUYỂN NVQS, THANH NIÊN HOÀN THÀNH NVQS TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022

Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, cùng với tuổi trẻ cả nước hăng hái lên đường nhập ngũ, Sáng ngày 14/2/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Ea Ly long trọng tổ chức chương trình “Gặp mặt gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022.

 

Quang cảnh Hội trường buổi gặp mặt gia đình và thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự, 

thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022

 

Tới dự chương trình có các đồng chí: Hoàng Đình Năm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ea Ly; đồng chí Huỳnh Văn Hùng - Phó Chủ tịch phụ trách UBND xã Ea Ly; lãnh đạo các đoàn thể xã, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; Ban nhân dân các thôn, buôn cùng gia đình và các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, thanh  niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022. Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng với các tổ chức chính trị - xã hội đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ và tuyên dương, ghi nhận những đóng góp của lực lượng thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ trở về địa phương trong năm 2022.  Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo, Nhân dân trên địa bàn xã thể hiện niềm tin tuyệt đối với những người con ưu tú của quê hương trước khi lên đường làm nhiệm vụ và  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương. Đồng thời, đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để các tân binh hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Quân đội và Nhân dân giao phó. Tại buổi gặp mặt, các tân binh đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Đây cũng là dịp để thanh hiên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương khẳng định sức trẻ, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với quê hương, đất nước.

Đồng chí Hoàng Đình Năm - Bìa trái và đồng chí Huỳnh Văn Hùng - Bìa phải tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, đồng chí Hoàng Đình Năm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy nhấn mạnh: Phát huy truyền thống phong trào “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh”, “Ba sẵn sàng” của các thế hệ thanh niên đi trước và trước những yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cấp thiết của nhiệm vụ quốc phòng, quân sự nói riêng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc nói chung, thay  mặt Thường trực Đảng ủy biểu dương tinh thần hăng hái, tích cực thực hiện phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc", sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc của thế hệ trẻ xã nhà. Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm cao, nhận thức tốt và trình độ học vấn đảm bảo, lãnh đạo địa phương tin tưởng rằng trong môi trường quân đội các thanh niên sẽ cống hiến hết mình, tiếp tục phát huy khả năng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đối với lực lượng thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, Đồng chí Hoàng Đình Năm mong muốn các bạn sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp bộ đội cụ Hồ; chấp hành nghiêm túc mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; thực hiện nghiêm việc đăng ký ngạch quân nhân dự bị, tích cực lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và cho xã hội, đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, duy trì xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Hoàng Đình Năm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu tại chương trình

Bày tỏ sự tin tưởng vào các thanh niên tiêu biểu của xã nhập ngũ đợt này, đồng chí Nguyễn Đình Ngọc- Bí thư Đoàn thanh niên xã cho biết: “Các bạn đã tạm gác lại những ước mơ, dự định của cá nhân, xung kích, tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Các bạn chính là niềm tự hào của gia đình, của tổ chức Đoàn và xã Ea Ly, là những người tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh năm xưa”.

Năm 2022, xã Ea Ly được giao 20 chỉ tiêu thực hiện nghĩa vụ quân sự, 05 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an và đón 17 công dân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.Với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị trong công tác chuẩn bị nguồn và công tác tuyên truyền nên đến thời điểm hiện tại, xã đã hoàn thành nhiệm vụ tuyển chọn và phát lệnh 100% cho công dân nhập ngũ. 

                                                                                                                                                                                            Thu Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 568
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.460
Năm 2024 : 116.782
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường