Ra mắt “Câu lạc bộ nông dân tự quản về ANTT” và Tập huấn kỹ năng tuyên truyền

Ngày 15/5/2024 tại xã Ea Bá, huyện Sông Hinh, Hội Nông dân tỉnh cùng với Hội Nông dân xã Ea Bá tổ chức ra mắt “Câu lạc bộ nông dân tự quản về an ninh trật tự (ANTT)” và Tập huấn kỹ năng tuyên truyền cho Câu lạc bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bằng - UVBTV, Trưởng ban Kinh tế- xã hội Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Đảng uỷ, UBND xã, Ban Chỉ đạo, Ban Chủ nhiệm và 55 thành viên của Câu lạc bộ nông dân tự quản về ANTT.

Đ/c Nguyễn Bằng – UVBTV, Trưởng ban Kinh tế- xã hội Hội Nông dân tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt CLB

Tại buổi Lễ ra mắt, đã thông qua Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo “Câu lạc bộ nông dân tự quản về ANTT” gồm có 09 người do đồng chí Nay Y Sôn, PCT UBND xã, làm Trưởng ban; Ban Chủ nhiệm có 05 người do đồng chí Ksor Hờ Nút, Chủ tịch Hội Nông dân xã, làm Chủ nhiệm; và 55 thành viên của Câu lạc bộ.

Hội nghị tập huấn được nghe đồng chí thiếu tá Ksor Y Van, thông tin về tình hình an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội (ANCT TTATXH) hiện nay, khuyến cáo những vấn đề liên quan đến ANCT TTATXH và cách thức phòng tránh, kỹ năng tuyên truyền để giúp cho Câu lạc bộ thực hiện tốt nhiệm vụ, đạt hiệu quả cao nhằm đảm bảo ANCT TTATXH trên địa bàn.

Ra mắt Câu lạc bộ nông dân tự quản về ANTT

Việc Ra mắt Câu lạc bộ nông dân tự quản về ANTT và tập huấn kỹ năng tuyên truyền giúp cho thành viên Câu lạc bộ nâng cao kỹ năng tuyên truyền, vận động cho cán bộ, hội viên nông dân nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, yên tâm, tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, đồng lòng, sát cánh cùng với cấp uỷ, chính quyền địa phương trong phòng, chống các loại tội phạm, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc ./.

Nhất Hữu

(Hội Nông dân huyện)