• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện tốt công tác phát lệnh gọi công dân nhập ngũ và chuẩn bị lễ giao, nhận quân

UBND huyện vừa có văn bản gửi thủ trưởng các cơ quan đơn vị; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn về việc thực hiện tốt công tác phát lệnh gọi công dân nhập ngũ và chuẩn bị lễ giao, nhận quân năm 2021.

Theo đó, UBND huyện yêu cầu Trung tâm Y tế huyện thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid-19 trước, trong và sau quá trình tổ chức lễ giao, nhận quân và một số vấn đề khác liên quan đến sức khỏe của nhân dân cũng như công dân có lệnh nhập ngũ. Ban chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với đơn vị nhận quân tổ chức thâm nhập “3 gặp, 4 biết” tại địa phương và thâm nhập hồ sơ chốt quân số phát lệnh gọi nhập ngũ. UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, phát huy tinh thần trách nhiệm của Hội đồng nghĩa vụ quân sự phối hợp đồng bộ với các ban ngành, đoàn thể cấp xã tuyên truyền, vận động gia đình và công dân có lệnh gọi nhập ngũ an tâm lên đường làm nghĩa vụ.


Tác giả: Ngọc Cường
Nguồn:Huyện Sông Hinh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 380
Hôm qua : 763
Tháng 05 : 24.538
Năm 2022 : 135.822
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội