Thực hiện tốt công tác phát lệnh gọi công dân nhập ngũ và chuẩn bị lễ giao, nhận quân

UBND huyện vừa có văn bản gửi thủ trưởng các cơ quan đơn vị; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn về việc thực hiện tốt công tác phát lệnh gọi công dân nhập ngũ và chuẩn bị lễ giao, nhận quân năm 2021.

Theo đó, UBND huyện yêu cầu Trung tâm Y tế huyện thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid-19 trước, trong và sau quá trình tổ chức lễ giao, nhận quân và một số vấn đề khác liên quan đến sức khỏe của nhân dân cũng như công dân có lệnh nhập ngũ. Ban chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với đơn vị nhận quân tổ chức thâm nhập “3 gặp, 4 biết” tại địa phương và thâm nhập hồ sơ chốt quân số phát lệnh gọi nhập ngũ. UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, phát huy tinh thần trách nhiệm của Hội đồng nghĩa vụ quân sự phối hợp đồng bộ với các ban ngành, đoàn thể cấp xã tuyên truyền, vận động gia đình và công dân có lệnh gọi nhập ngũ an tâm lên đường làm nghĩa vụ.

Tác giả: Ngọc Cường
Nguồn:Huyện Sông Hinh Copy link