Ban chỉ đạo Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Huyện ủy Sông Hinh vừa ban hành Quyết định kiện toàn  BCĐ Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Sông Hinh

Theo đó, BCĐ Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dung hàng Việt Nam” huyện Sông Hinh gồm 17 thành viên, do ông Ma Van, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng ban.

Ban chỉ đạo Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Sông Hinh có nhiệm vụ tổ chức phát động cuộc vận động trong toàn xã hội và chỉ đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện thực hiện tốt Cuộc vận động theo đúng mục đích, nhiệm vụ và giải pháp cơ bản được xác định trong Thông báo số 246, ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị về tổ chức Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ; Kết luận số 107 ngày 10/4/2015 của Ban Bí thư và Công văn số 684 ngày 18/6/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên “về việc tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; đồng thời xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện..

NGỌC CƯỜNG

Năm 2024 : 64.157