BÀN GIAO CÔNG TRÌNH "ÁNH SÁNG AN NINH" TẠI XÃ EA BIA

Ngày 03/01/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Huyện đoàn Sông Hinh tổ chức thi công và bàn giao công trình "Ánh sáng an ninh" tại xã Ea Bia.

Tại đây, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã lắp đặt 32 bóng điện năng lượng mặt trời loại 200w, chiều dài 3 km.  Tổng kinh phí thực hiện gần 40 triệu đồng do đoàn viên, thanh niên các đơn vị đóng góp.

Đoàn viên thanh niên các đơn vị đang lắp đặt các bóng đèn

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ công an Phú Yên nhằm góp phần làm đẹp đường làng ngõ xóm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới văn minh, hiện đại./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 55.558