Bàn giao công trình “cột cờ thanh niên” tại Buôn Trinh, Ea Bar

sáng ngày 11/3/2021, Huyện đoàn Sông Hinh phối hợp với Đoàn công an tỉnh Phú Yên, Đoàn trường cao đẳng công thương Miền Trung và xã Đoàn Eabar tổ chức bàn giao công trình thanh niên "cột cờ thanh niên" tại Buôn Trinh, xã Eabar. Trụ cờ có cấu trúc 2 trụ bằng inox, chiều cao 5m, trị giá 12 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao, chính quyền xã, Ban nhân dân buôn Trinh cùng bà con nhân dân, các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi tổ chức Lễ chào cờ đầu tiên tại đây. Đứng dưới lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc bay phấp phới càng mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc về ý thức, trách nhiệm, lòng yêu quê hương, đất nước, yêu Tổ quốc của đoàn viên, thanh thiếu nhi cũng như bà con nhân dân Buôn Trinh, xã Ea Bar nói riêng, của dân tộc Việt Nam nói chung.

Đây là một hoạt động trong chuỗi hoạt động chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) của Tuổi trẻ bốn đơn vị.

Nguồn:Ban tuyên giáo Trung ương Copy link
Năm 2024 : 56.460