Bàn giao nhà tình nghĩa cho chiến sỹ công an hoàn cảnh khó khăn

Chiều 11.4, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ Phú Yên tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà ở cho Nay Y Nhe (38 tuổi, buôn Hai Riêng, thị trấn Hai Riêng).

Gia đình Nay Y Nhe có vợ và 2 con nhỏ, đang ở trong căn nhà tạm bằng gỗ đã xuống cấp. Ngôi nhà mới được xây dựng trên diện tích 60 m2, có tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó, Công Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại là đóng góp của gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ trao nhà, Đại tá Phan Thanh Tám, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ Phú Yên đã hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, tạo điều kiện để chiến sỹ Nay Y Nhe an tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ giao. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách", mong muốn Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ tiếp tục đồng hành với đơn vị giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn.

Đại tá Phan Thanh Tám,  Giám đốc Công an tỉnh (bìa phải) tặng quà cho gia đình Y Nhe

Đại tá Nguyễn Trọng Thám, Trưởng Công an huyện Sông Hinh (bìa phải) tặng quà gia đình Y Nhe

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh trao tặng gia đình anh Nay Y Nhe phần quà trị giá 9 triệu đồng; Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ trao tặng phần quà trị giá 2 triệu đồng. Lãnh đạo Công an huyện Sông Hinh cũng đã tặng quà cho gia đình Nay Y Nhe tại lễ khánh thành ngôi nhà mới.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 59.209