Bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Sáng ngày 25/8, Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với UBND xã EaBar tổ chức bàn giao nhà Mái ấm tình thương  cho chị Vũ Thị Sớm, sinh năm 1994 ở Thôn Tân An- xã EaBar- huyện Sông Hinh.

Sau một thời gian thi công, ngôi nhà cấp 4 của chị Vũ Thị Sớm- ở thôn Tân An- xã EaBar đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng hơn 130 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN huyện Sông Hinh hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn vận động hội viên phụ nữ trên toàn huyện; còn lại là do người thân, anh em, họ hàng, làng xóm giúp đỡ.

Được biết, chị Vũ Thị Sớm có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Hai vợ chồng đang nuôi 2 con nhỏ. Gia đình phải ở trong căn nhà tạm bằng tôn, trống trước hụt sau.

Với hoạt động ý nghĩa này, đã thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ, ủng hộ hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên ổn định cuộc sống; góp phần xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.451