• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban thường vụ Huyện ủy là việc với lãnh đạo và thành viên UBND huyện

Ban thường vụ Huyện ủy là việc với lãnh đạo và thành viên UBND huyện

Chiều ngày 15/6, BTV Huyện ủy Sông Hinh có buổi làm việc với lãnh đạo và thành viên UBND huyện định kỳ quý II/2023. Đ/c Lơ Mô Tu- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND huyện đã thông qua tình hình thu ngân sách nhà nước 6 tháng đầu và nhiệm vụ cụ thể 6 tháng cuối năm 2023. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2023, tổng thu ngân sách Nhà nước ước đạt 54 tỷ đồng, đạt 46,75% dự toán tình giao, đạt 40% Nghị quyết HĐND huyện giao và bằng 100,51% so với cùng kỳ năm 2022. Trong những tháng cuối năm 2023, để việc thu ngân sách nhà nước đạt và vượt dự toán được giao, huyện Sông Hinh đã đề ra các nhiệm vụ như:thực hiện tốt công tác tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế; duy trì, nâng cao chất lượng hệ thống khai, nộp thuế, hoàn thuế điện tử; thực hiện đúng tiến độ các đề án điện tử hóa trong việc nộp thuế; tiếp tục kiểm soát và hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh thực hiện hóa đơn điện tử theo quy định; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án giao đất có thu tiền sử dụng đất và tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất để đảm bảo hoàn thành số thu tiền sử dụng đất năm 2023 là 30 tỷ đồng….

 

Tại buổi làm việc,  các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi làm rõ và nêu các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong việc thu ngân sách Nhà nước; những vướng mắt trong việc đấu giá quyền sử dụng đất các lô còn lại trong khu dân cư Buôn Trinh- xã EaBar; phân trường thôn Nam Giang- Sơn Giang; khu vực trường mầm non, khu vui chơi thể thao ở  Suối Mây- Thị trấn Hai Riêng; dự án mở rộng khu dân cư buôn Quang Dù- xã Đức Bình Tây; và những vướng mắc trong việc giải quyết vốn đầu tư công.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Lơ Mô Tu- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nổ lực của lãnh đạo và thành viên UBND huyện trong việc tập trung thực hiện thu ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm. Để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị lãnh đạo và thành viên UBND huyện cần tập trung lãnh đạo hệ thống chính trị hoành thành các nhiệm vụ đã đề ra theo hướng cao hơn và chủ động đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách địa phương, phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Cây danh mục
Cây danh mục
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang thành phần
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 79
Hôm qua : 519
Tháng 07 : 16.274
Năm 2024 : 121.596