• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh làm việc với xã Đức Bình Đông (Clip)

Sáng ngày 28/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh có buổi làm việc với Đảng ủy xã Đức Binh Đông về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Xã Đức Bình Đông có 1.491 hộ, 5.477 khẩu, đời sống sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp. Toàn xã có 2.294 ha đất sản sản xuất với các cây trồng chính là sắn, mía, lúa nước, cây ăn quả; đàn bò 1.386 con trong đó 87% là bò lai.

Đến nay, thu nhập đầu người đạt 38 triệu đồng/người/năm, hộ nghèo giảm xuống còn 1,86%. Để hướng tới xã nông thôn mới nâng cao năm 2024, xã cần phấn đấu đạt 03 mục tiêu đó là nâng thu nhập đầu người, tỷ lệ người tham gia bảo hiểm y tế, lao động có việc làm được đào tạo.

Tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, Nhân dân xã Đức Bình Đông, nhất là trong công tác phòng, chống Covid-19. Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, đề nghị Đảng ủy tập trung lãnh đạo đẩy nhanh việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, nâng giá trị sản xuất trên một đơn vị diện tích; gấp rút hoàn thành chương trình bê tông giao thông nông thôn trong năm 2021; quan tâm đến hộ nghèo, gia đình chính sách, người dân tộc thiểu số trong việc phát triển kinh tế, xóa nhà ở tạm, học tập của học sinh cơ sở; nêu cao tinh thần đoàn kết trong các cấp ủy Đảng, quan tâm bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới.

Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh cũng đã tiếp thu các ý kiến kiến nghị của xã Đức Bình Đông trong như kéo điện sản xuất, xây dựng chợ trung tâm, đập dâng thủy lợi…

                                                                                            Văn Thùy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 252
Hôm qua : 765
Tháng 06 : 4.976
Năm 2024 : 96.377