Bảo hiểm ABIC chi trả 500 triệu cho khách hàng 📷

Sáng ngày 19/10, tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Sông Hinh, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Khánh Hòa tổ chức chi trả tiển bảo hiểm khoản vay với số tiền 500 triệu đồng đối với khách hàng A Lê Y Xong, buôn Zô, xã Ea Ly, huyện Sông Hinh.

Ngày 3/6/2022, A Lê Y Xong, sinh năm 1962, hợp đồng với Agribank Sông Hinh vay 1 năm với số tiền 500 triệu đồng, đồng thời mua bảo hiểm ABIC. Khoảng 10 giờ ngày 11/8/2022, Y Xong đi làm rẫy, đến 16 giờ người nhà vẫn không liên lạc được nên đi tìm và phát hiện ông Y Xong tử vong bên lề đường, nguyên nhân được xác định do đột tử.

Ngoài quyền lợi cơ bản 500 triệu đồng, bảo hiểm ABIC  còn hỗ trợ cho gia đình số tiền mai táng phí là 2 triệu đồng.

Từ khi triển khai, bảo hiểm ABIC đã giải quyết quyền lợi cho một số trường hợp rủi ro khi vay vốn ngân hàng, giúp các hộ gia đình vượt qua khó khăn, tuy nhiên đây là lần chi trả có số tiền bảo hiểm lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 63.588