• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề Tăng cường bảo vệ nên tảng tư tưởng của Đảng

Chiều  ngày 15/5, Trung tâm Chính trị huyện Sông Hinh tổ chức bế giảng lớp thứ 2 về bồi dưỡng chuyên đề Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới năm 2024 cho 55 người là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, bí thư đoàn trường; chủ tịch UBMTTQVN, phó công an, ban chỉ huy quân sự, cán bộ tuyên giáo- dân vận, cán bộ văn phòng và bí thư hoặc phó bí thư đoàn các xã, thị trấn.

Trong thời gian 3 ngày, các đại biểu đã được giới thiệu bốn chuyên đề như: Một số vấn đề chung về đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc Chủ nghĩa Mác- Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam; Nhận diện và đấu tranh với chiêu bài “ Tự do tôn giáo” của các thế lực thù địch, Phòng chống diễn biến hòa bình qua viecj đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc; Đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc về vai trò lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam, về Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay; và chuyên đề về nhận diện và đấu tranh với hoạt động lợi dụng văn hóa, lợi dung phản biện xã hộ để tuyên truyền xuyên tạc Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Với sự truyền đạt tâm huyết của các giảng viên, sự nghiêm túc, tích cực học tập của của học viên, lớp bồi dưỡng đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình, mục tiêu đề ra. Qua khóa học, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong thời kỳ mới, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành khóa học với 6 học viên đạt loại xuất sắc, 30 học viên đạt loại giỏi, 17 học viên đạt loại khá. Dịp này, Trung tâm Chính trị huyện đã tặng giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập./.

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 787
Hôm qua : 361
Tháng 07 : 14.011
Năm 2024 : 119.333
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường