• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng lớp Sơ cấp nghề may công nghiệp tại buôn Thô- Thị trấn Hai Riêng

Chiều ngày 12/9, tại Buôn Thô- Thị trấn Hai Riêng, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Sông Hinh phối hợp với UBND Thị trấn Hai  Riêng tổ chức lễ bế  giảng lớp đào tạo nghề  may Công nghiệp cho lao động nông thôn.

 

Tham gia lớp học nghề có 29 học viên là phụ nữ trên địa bàn buôn Thô- Thị trấn Hai Riêng. Qua 03 tháng đào tạo, học viên được giáo viên của Trung tâm truyền đạt nội dung kiến thức cơ bản của nghề may công nghiệp, hướng dẫn các kỹ năng như: Cắt, may và công đoạn hoàn thành một sản phẩm trang phục. Kết quả đào tạo, 100% đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ nghề.     

 

          Thông qua lớp học sơ cấp nghề may công nghiêp, các học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản, từ đó vận dụng thành thục, đáp ứng các yêu cầu, điều kiện của dây chuyền sản xuất may công nghiệp để được tuyển chọn vào làm việc tại các xưởng, công ty may với trình độ Sơ cấp nghề./.

Ngọc Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 22
Hôm qua : 411
Tháng 07 : 9.276
Năm 2024 : 114.598
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường