Bế mạc giải bóng chuyền công nhân viên chức lao động năm 2022

Chiều ngày 27/5, Liên đoàn Lao động huyện Sông Hinh phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thể thaoTruyền thanh- Truyền hình huyện tổ chức lễ bế mạc giải bóng chuyền công nhân viên chức lao động năm 2022.

Giải bóng chuyền công nhân viên chức lao động năm 2022 quy tụ 40  đội bóng, trong đó có 22 đội bóng nam và 18 đội bóng nữ, với gần 400 vận động viên tham gia. Qua 9 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, các vận động viên đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã 10 trao giải. Về nội dung nữ, giải nhất thuộc đội Liên quân Khối Đảng- Trường THPT Nguyễn Du; giải nhì thuộc về CĐCS trường Mẫu giáo Đức Bình Tây; Liên quân CĐCS trường THCS Trần Phú- Mẫu giáo Sông Hinh và liên quân TH&THCS - Mẫu giáo EaTRol đồng đạt giải 3. Về nội dung bóng chuyền nam, giải nhất thuộc về Liên quân trường THCS Trần Phú - Khối Chính quyền; giải nhì thuộc về đội CĐCS xã Đức Bình Tây; giải ba thuộc về Liên quân Đức Bình Đông và đội Liên quan Ban quản  lý Rừng phòng hộ- Hạt Kiểm Lâm.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã giải phong cách nữ cho Liên Quân Đức Bình Đông và phong cách nam cho đội trường TH&THCS Sông Hinh

Đây là hoạt động thể dục thể thao nhằm chào 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1-5), Tháng Công nhân năm 2022 của LĐLĐ huyện./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 64.369