Bế mạc và trao giải bóng đá nhi đồng U10 năm 2023

Sáng 16/6, Giải bóng đá nhi đồng U10 Sông Hinh năm 2023 đã bế mạc với cúp vô địch thuộc về đội bóng U10 xã Ea Bar.

Ông Phan Ngọc Cường- Giám đốc Trung tâm VH-TT và TT-TH (bìa phải) và ông Trần Trung Dũng- Phó Phòng VH-TT (bía trái) trao cúp vô địch cho đội bóng nhi đồng xã Ea Bar

Ban tổ chức đã trao cúp vô địch, huy cương, cờ cùng tiền thưởng cho đội bóng nhi đồng U10 xã Ea Bar; Huy chương bạc cho đội U10 xã Ea Ly và Huy chương đồng cho đội bóng nhi đồng U10 thị trấn Hai Riêng. Ngoài ra ban tổ chức trao 02 giải phụ là thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

Trao Huy chương bạc cho đội bóng đá nhi đồng xã Ea Ly

Giải bóng đá nhi đồng U10 do Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện Sông Hinh tổ chức từ ngày 14 đến 16/3 với 6 đội trên 70 vận động viên, huấn luyên viên tham gia. Các đội bóng trên được bốc thăm chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, 02 đội ở mỗi bảng có số điểm cao nhất được vào vòng thi đấu bán kết.

Giải bóng đá nhi đồng U10 được tổ chức hàng năm dành cho lứa tuổi từ 8 đến 10, thi đấu theo hình thức bóng đá mini 5 người, tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho các em thiếu nhi trong dịp hè, đồng thời qua đây tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển tham gia giải bóng đá Nhi đồng U10 tỉnh Phú Yên được huyện Sông Hinh đăng cai tổ chức trong tháng 7 tới.

Tác giả: Văn Thùy
Thông tin tra cứu