Bí thư Huyện ủy chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chiều ngày 25/2, đồng chí Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu đã về thăm, chúc mừng các y, bác sỹ Trạm y tế xã Ea Bá nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/7/2022.

Đồng chí Bí thư đã tặng lãng loa và 01 suất quà trị giá một triệu đồng, đồng thời có lời chúc tốt đẹp đến tập thể cán bộ, y bác sỹ đang công tác tại địa phương. Thời gian qua, công tác y tế tại địa phương cũng như ngành y tế của huyện nhà gặp nhiều khó khăn bởi vừa tập trung cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo các điều kiện khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Với nỗ lực chung, ngành y tế đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, đáp ứng niềm tin yêu của nhân dân. Mong muốn cán bộ, các y bác sỹ toàn ngành y tế phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, tiếp tục thắp sáng mãi phẩm chất cao quý “Thầy thuốc phải như mẹ hiền” theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu. (VT)

Năm 2024 : 49.239