• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương thăm Huyện ủy Sông Hinh nhân đầu xuân mới

Sáng ngày 31/01, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên về thăm, chúc tết Huyện ủy Sông Hinh nhân đầu xuân mới Quý Mão 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Phạm Đại Dương ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả huyện Sông Hinh đã đạt được trong năm qua. Là huyện miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nhưng với nỗ lực, quyết tâm chung của các cấp ủy đảng cùng hệ thống chính trị, tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định; đời sống nhân dân, trong đó có vùng đồng bào dân tộc thiểu số ngày càng được cải thiện, nâng cao; sản xuất nông nghiệp đã có bước đột phá, nhiều mô hình trồng cây ăn quả như sầu riêng đã có hiệu quả, đem lại thu nhập cao.

Bí thư Phạm Đại Dương nhấn mạnh, Sông Hinh có lợi thế lớn về đất đai, thổ nhưỡng, thích hợp với các loại cây có giá trị kinh tế cao, vì vậy cùng với các loại cây trồng truyền thống như mía, cao su, huyện cần có giải pháp mạnh mẽ hơn nữa trong việc định hướng, tạo điều kiện, hỗ trợ người dân mở rộng diện tích các loại cây ăn quả, tạo thành các vùng chuyên canh, liên kết với các huyện bạn, tỉnh bạn, các cơ sở, các doanh nghiệp tạo thành chuỗi tiêu thụ sản phẩm, gắn với du lịch cộng đồng, đem lại lợi ích kinh tế cao hơn cho người nông dân.

Cùng với đó, cần quan tâm đến việc tiếp công dân, giải quyết tốt đơn, thư khiếu nại tố cáo của công dân; tăng cường công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, đất đai; đảm bảo an ninh vùng dân tộc thiểu số; giải quyết kịp thời các vụ việc phát sinh từ cơ sở, không để kéo dài.

Quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề nghị Huyện ủy Sông Hinh bám sát các Chương trình, Nghị quyết của Tỉnh ủy, thường xuyên kiểm tra, đánh giá hiệu quả bằng kết quả trong thực tiễn, lan tỏa trong cuộc sống người dân. Chú trọng đến công tác cải cách hành chính, đặc biệt làm tốt Đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia.

Bí thư Phạm Đại Dương mong muốn toàn Đảng bộ huyện nêu cao tính tiền phong gương mẫu, nhất là người đứng đầu; đặt mục tiêu chung lên trên hết, trước hết; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu ngay từ những ngày đầu, tháng đầu, thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ huyện đề ra, góp phần vào kết quả chung của tỉnh.

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Bí Thư Phạm Đại Dương gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Sông Hinh. “Chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới”- Bí thư Phạm Đại Dương nhấn mạnh.

Phát biểu đáp từ, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu cảm ơn, tiếp thu đầy đủ các ý kiến của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy để tiếp tục triển khai, chỉ đạo đến toàn Đảng bộ và nhân dân huyện nhà.                                                                                                        


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 405
Hôm qua : 402
Tháng 06 : 6.588
Năm 2024 : 97.989