Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương thăm tặng quà gia đình liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 26/7, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên đã về thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ tại địa bàn huyện Sông Hinh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ea Lâm và xã Sông Hinh.

Đồng chí Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên thăm Mí Hlum (vợ liệt sỹ Ma Lum), buôn Bai,xã Ea Lâm

Đoàn lãnh đạo đã đến thăm Mí Hlum (vợ liệt sỹ Ma Lum) ở buôn Bai, xã Ea Lâm. Mí Hlum sinh năm 1935, sau khi chồng hy sinh, Mí Hlum luôn nỗ lực cố gắng lao động, sản xuất, một mình nuôi 7 người con và đến nay đều đã trưởng thành, có gia đình, kinh tế ổn định, sống gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực giữ gìn, xây dựng khối đại đoàn kết ở địa phương.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương ân cần thăm hỏi, động viên, mong muốn Mí Hlum giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống gia đình,là tấm gương sáng giáo dục cho thế hệ trẻ tiếp bước truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng càng phát triển.

Cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương cũng đã đến thăm Mí Danh là mẹ Liệt sỹ tại buôn Kít, xã Sông Hinh. Cùng trong dịp này, lãnh đạo Cảng hàng không Tuy Hòa cũng đã có 02 suất quà tặng cho 02 gia đình đoàn đến thăm.

Bí Thư Tỉnh ủy Phú Yên Phạm Đại Dương và đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh thăm hỏi, tặng quà Mẹ liệt sỹ Mí Danh, buôn Kít, xã Sông Hinh

Văn Thùy

Năm 2024 : 58.922